Giá bán, thay mâm xe hơi ô tô đẹp ở hcm

Cảm nhận đầu tiên bạn nhìn vào chiếc xe có phải là màu sơn của xe ?? , không!!! Mà chính là bộ mâm xe kim loại sáng bóng chói mắt, với thiết kế tinh xảo là mê hoặc người chú ý nó. Bộ mâm xe được ví như trang sức đeo trên người, nó thể hiện sự am  hiểu, chịu chơi, mắt nhìn tinh tế của chủ xe để phù hợp hài hòa với chiếc xe. Ngày nay khi xã hội phát triển thì nhu cầu ngày càng cao, ai cũng muốn có bộ mâm đặc biệt dành cho riêng mình,  nhiều thiết  kế được khách chọn.  Nhưng ngày nay nhiều garare mọc lên nhưng khách hàng muốn tìm một chỗ uy tín để “chọn mặt gởi vàng” quả là không dễ ở Sài Gòn rộng lớn này.

Những năm trước đây, hầu hết xe hơi oto đều trang bị mâm sắt, chúng có kết cấu đơn giản làm từ sắt thép giúp ôm sát vành xe, cố định bánh xe. Nhược điểm của loại mâm này là dễ méo móp khi xảy ra va chạm và không đẹp nếu không dùng sơn phủ. Hiện nay sử dụng mâm đúc xe hơi ô tô phổ biến hơn nhiều, được cấu tạo từ hợp kim nhôm nên độ bền cao, được phay tiện nhìn đẹp hơn, chịu va đập tốt hơn. nhưng cũng có nhược điểm là khi bị méo móp,nứt bể khó phục hồi chỉ có thể thay mâm mới.
Các loại mâm đúc xe hơi được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là mâm ô tô xi bóng, mâm phay và mâm xe hơi thể thao.
Chúng tôi có tất cả các loại mâm ô tô 16 17 18 inch cho các dòng xe như Mercedes , BMW , Audi, Toyota….. Nhiều mẫu mới nhất ,hot nhất với giá thay mâm xe hơi hợp lý.

 


Bình luận Facebook