Đơn vị đào tạo Seo Google là cái nôi của ngành SEO Việt Nam, chuyên nghiên cứu và công bố các thuật toán Seo mới nhất trên thới giới cũng là nơi đào tạo ra những chuyên gia Seo hàng đầu.

Không như nhiều khóa đào tạo SEO của những trung tâm khác chỉ quan tâm đến việc đẩy thứ hang lên TOP nhưng không gợi mở được nhu cầu của khách hàng “Nội Dung Là Vua”. Trường phái SEO khác biệt lấy nội dung làm trung tâm của Seo Google đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp 3 doanh số bán hàng website.

Đối tượng tham gia khóa học SEO của chúng tôi.

Đối với SEO chỉ cần học một vài tháng và chịu khó thực hành vài tháng thì có thể thu nhập rất cao bởi nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay rất cần người làm SEO.

Các Doanh nghiệp có nhân viên làm SEO chưa hiệu quả hoặc SEO lên TOP rồi mà vẫn không bán được hàng là do nhân viên SEO chưa được đi học đào tạo chính quy về SEO tại Seo Google.

Nhiều Doanh nghiệp cử nhân viên đi học SEO tại Seo Google về đã tiết kiệm được hàng trăm triệu tiền quảng cáo Facebook , Google. Hãy xem những báo cáo kết quả của học viên Seo Google  ở bên dưới.

Quyền lợi khi tham gia khóa học SEO tại Seo Google.

Được cho vào nhóm cùng các chuyên gia

Được hỗ trợ tận tình trong suốt khóa học.

Được đào tạo riêng 1 – 1 với các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Được tham gia các sự kiện, hội thảo do trung tâm tổ chức.