Dịch Seo Youtube Tại Tp Hồ Chí Minh

Chăm sóc Video

1. Bài toán doanh nghiệp:

Nhiều doanh nghiệp không có Bigdata về doanh nghiệp khiến cho khách hàng nghi ngờ về thương hiệu, thiếu sự tin tưởng.

Lợi ích của việc chăm sóc Video.

  • Tạo nên lượt trust lớn.
  • Tạo tỉ lệ chuyển đổi lớn.
  • Gầy dựng niềm tin thương hiệu.
  • Được đăng trên hệ thống netwwork có nền tảng lớn, lượt traffic cao.

2. Quy trình

Gói chăm sóc Video được sản xuất bởi đội ngũ hiểu sâu sắc về kỹ thuật xây dựng video, am hiểu về marketing – truyền thông, am hiểu sâu xắc về hình ảnh, về bố cục của design, nắm bắt được thị trường, xu hướng người dùng và có khả năng điều hướng suy nghĩ người dùng.

  • Tạo Video cho khách hàng.
  • Seeding Video.
  • Đẩy traffic

Các hình thức.

  • Video sản phẩm
  • Video hậu trường
  • Video profile

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Một trong những kênh phát triển mạnh nhất hiện nay chính là kênh Youtube. Kênh Youtube không chỉ phục vụ người dùng để xem phim ảnh, thời sự mà Youtube cũng tạo ra lợi ích cho chính họ cùng các nhà phát triển nội dung bằng dịch vụ quảng cáo mà họ phát triển. Mang hình ảnh của công ty đến với những người dùng trên khắp thế giới.

Khi bạn quảng cáo trên Youtube thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các hình thức quảng cáo của mình, bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ định dạng quảng cáo nào. Bởi kênh Youtube sẽ truyền tải được nội dung bao gồm: hình ảnh, video và văn bản nhằm đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube.

Một ưu điểm nổi bật của quảng cáo qua Youtube là hiệu ứng lan truyền rất mạnh. Người xem dễ dàng chia sẻ đường link với nhau nếu Video đó có nội dung hay

Đừng để những đoạn video của bạn trên Youtube chỉ để cho bạn xem, hãy đưa video của bạn giới thiệu về hình ảnh công ty và sản phẩm công ty đến với nhiều người khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các  bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên. Cùng với đội ngũ Seo youtube chuyên nghiệp tại Hải Phòng những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về Dịch vụ, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện cần và đủ để công ty chúng tôi phát triển đi lên.

Lợi ích khi làm quảng cáo seo youtube tại seogoogle.com.vn

Dịch vụ SEO youtube của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa đồng thời gia tăng lượng truy cập và uy tín của youtube. Khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua kênh youtube và lượng khách hàng tương tác tăng đáng kể.

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

– Lượng truy cập tăng đều và ổn định.

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)

– Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.

– Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.

– Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu

– Mở rộng thị trường nhanh chóng.

– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Với sức mạnh của kênh youtube thì việc đưa hình ảnh, video quảng cáo về thương hiệu của bạn thì không có gì là không thể. Nó sẽ đem lại doanh thu đáng kể cho công ty của bạn.

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 44 6660
Nhận báo giá Chat Facebook Chat Zalo NHẬN BÁO GIÁ